GO24 Cập Nhật WhitePaper và Lộ Trình Phát Triển Mới.

Banner giới thiệu GO24 1200x800
Tin tức Go24

GO24 Cập Nhật WhitePaper và Lộ Trình Phát Triển Mới.

Thời gian qua, GO24 ghi nhận rất nhiều sự quan tâm và ý kiến đóng góp từ cộng đồng đến hệ sinh thái sản phẩm của GO24. Và GO24 chính thức thông báo cập nhật chi tiết dự án GO24 và lộ trình phát triển dự án – Tải tại đây WhitePaper Ver 2.0 

Dự Án GO24 là gì?

Dự Án GO24 là giải pháp tài chính trong ngành thương mại điện tử thế giới. Với các tính năng được GO24 sở hữu độc quyền ( Đã đăng ký quyền sở hữu tác giả, tác phẩm và quyền sở hữu trí tuệ tại Việt Nam ). Giải pháp dành cho các cá nhân, đơn vị kinh doanh thương mai điện tử tiếp cận nguồn tài chính mới thông qua các tính năng như “ Ứng COD “ , “ Điểm tín dụng ““ Vay Ngang Hàng “

  • Ứng COD – Người bán hàng được phép ứng 100% giá trị COD của đơn hàng kể từ khi gửi hàng thành công.
  • Điểm Tín Dụng – Giải pháp cấp hạn mức tín dụng, vay vốn, tiếp cận nguồn vốn mới cho người bán hàng online với thủ tục đơn giản.
  • Vay Ngang Hàng – Giải pháp cho vay ngang hàng P2P với hạn mức vay cao, lãi suất tốt, rủi ro thấp thông qua số lượng GO24 sở hữu, doanh số bán hàng online, doanh số thu nhập thụ động trong hệ sinh thái sản phẩm GO24.

GO24 Token là gì?

GO24 Token là loại tài sản được sử dụng trong hệ sinh thái sản phẩm GO24 với các ưu đãi đặc biệt, đồng thời người sở hữu token được chia sẽ 30% lợi nhuận từ các hoạt động kinh doanh của GO24 ATS JSC.

Cập Nhật Lộ Trình Phân Phối Token GO24

Theo Lộ Trình mới, thời gian phân phối token GO24 được điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu thị trường và đảm bảo lợi ích cho NĐT. 

Trong đó tổng GO24 lưu thông trên VNDC WALLET PRO chỉ phát hành 2.682.000 Token ( Bao gồm Private sale, Launchpad và các chương trình Airdrop )

Kiểm tra số lượng lưu thông trên Blockchain Kardiachain tại đây.

Chi tiết lộ trình mới xem hình bên dưới:

Để lại bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *