QUY ĐỊNH VÀ CHÍNH SÁCH

Chính sách và điều khoản dịch vụ

Giới thiệu

Go24, ứng dụng kết nối các dịch vụ giao hàng toàn quốc tốt nhất như Giao Hàng Nhanh ( GHN ), NinjaVan, Jetlink, Giao Hàng Tiết Kiệm GHTK… Tối ưu chi phí giao hàng cho và chất lượng dịch vụ cho bạn.

Điều khoản sử dụng dịch vụ

A. Điều khoản về tài khoản người sử dụng
B. Kích hoạt tài khoản
C. Điều kiện chung
Bạn cần phải đọc và đồng ý toàn bộ điều khoản dịch vụ sử dụng dưới đây trước khi trở thành người dùng của Go24
D. Quyền lợi của Go24
E. Giới hạn về trách nhiệm
F. Từ bỏ và hoàn tất bản cam kết
Nếu Go24 có sai xót hoặc làm không đúng bất kỳ điều khoản nào đã ghi trong bản điều khoản sử dụng này, không có nghĩa là điều đó bị hủy bọ. Điều khoản sử dụng này được xem như là sự đồng ý toàn bộ giữa bạn và Go24 và chi phối việc bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi (không giới hạn ở bất kỳ phiên bản nào của Điều khoản dịch vụ sử dụng này).
G. Sở hữu trí tuệ và Nội dung của khách hàng
H. Thanh toán chi phí cho Go24
I. Sửa đổi dịch vụ và giá cả

Chính Sách Bảo Mật

1. Bảo Mật Tài Khoản
A. Mục đích và phạm vi thu thập
Go24 yêu cầu khách hàng cung cấp các thông tin cơ bản bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, số tài khoản ngân hàng, địa chỉ khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ của Go24 và một số thông tin không bắt buộc khác khi khách hàng muốn tương tác với một số nội dung trên website và ứng dụng Go24.
Go24 sử dụng các thông tin này nhằm liên hệ xác định, xác thực , thanh toán và đảm bảo quyền lợi, cải thiện dịch vụ cho Khách hàng khi cần thiết.
Việc bạn truy cập, đăng ký, sử dụng Go24 có nghĩa rằng bạn đồng ý và chấp nhận ràng buộc bởi các quy định trong chính sách bảo mật của chúng tôi.
Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử và/hoặc số điện thoại của mình. Go24 không chịu trách nhiệm về các thất thoát dữ liệu, bí mật thông tin của khách hàng do khách hàng vô tình hoặc cố ý gây ra. Ngoài ra, Khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Go24 về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.
B. Phạm vi sử dụng thông tin
Go24 sử dụng thông tin Khách hàng cung cấp để:
C. Thời gian lưu trữ thông tin
Trong mọi trường hợp thông tin cá nhân Khách hàng sẽ được bảo mật hoàn toàn trên máy chủ của Go24. Khách hàng có quyền cập nhật, sửa đổi và xóa thông tin của các dữ liệu cá nhân này. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, Go24 vẫn có thể khôi phục những thông tin đó từ cơ sở dữ liệu của chúng tôi để giải quyết các tranh chấp, thi hành điều khoản sử dụng, hay vì các yêu cầu kỹ thuật, pháp lý liên quan đến sự an toàn và những hoạt động của Go24.
D. Phương tiện và công cụ để Khách hàng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu của mình
Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Go24 thực hiện việc này.
Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ ba đến Ban quản trị của Go24. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Go24 sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn Khách hàng khôi phục và bảo mật lại thông tin.
E. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân Khách hàng
Thông tin của Khách hàng trên Go24 được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Go24. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của Khách hàng đó, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác. Go24 cam kết:
2. Bảo Mật Thông Tin Đơn Hàng
Để bảo mật thông tin của đơn hàng, khi bắt đầu đăng ký toàn khoản tại Go24, bạn sẽ phải đồng ý với 2 điều khoản mà Go24 đặt ra:

Chính Sách Thanh Toán

Để đảm bảo quá trình thanh toán giữa Bạn và Go24 hợp lệ và không xảy ra sai sót. Bạn cần cung cấp chính xác thông tin tài khoản của mình lúc tạo tài khoản Go24. Thông tin tài khoản vô cùng quan trọng vì đó là căn cứ để Go24 thực hiện đối soát . Bạn bắt buộc phải nhập đúng địa chỉ email, số điện thoại để Go24 hỗ trợ Shop trong quá trình bảo mật thông tin bao gồm thông tin tài khoản ngân hàng.
Tiền đơn hàng của khách hàng sẽ được Go24 thanh toán và đối soát vào thứ 3, thứ 5 và thứ 7 hàng tuần bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng. Hoặc thanh toán tức thì khi bạn cần ứng trước tiền thu hộ COD với phí ứng tiền được quy định.
Go24 Miễn phí phí chuyển khoản ngân hàng.

Chính sách chiếu khấu

Chính sách chiết khấu được áp dụng cho các shop có lượng đơn hàng giao thành công trong tháng. Mức chiết khấu được áp dụng theo bảng sau:
Số Lượng Đơn Trong Tháng Mức Chiết Khấu ( % )
Trên 300 đơn 1%
Trên 600 đơn 1.5 %
Trên 1000 đơn 2 %
Trên 1500 đơn 2.5 %
Trên 2000 đơn 3 %
Trên 3000 đơn liên hệ để có chiết khấu tốt nhất
Go24 sẽ thống kê tổng giá trị cước vận chuyển đơn hàng giao thành công hàng tháng trên trang “ Tổng Quan “ và Go24 sẽ gửi email thông báo chi tiết đến shop khi thanh toán.
Phương Thức Thanh Toán : Chuyển Khoản
Ngày Thanh Toán : Ngày 2 - ngày 5 Hàng Tháng

Chính sách bảo hiểm và bồi thường

Go24 áp dụng chính sách bảo hiểm và bồi thường theo quy định của từng đơn vị vận chuyển.
Tham khảo chi tiết tại Link tham khảo
Giao hàng nhanh GHN
Giao hàng tiết kiệm GHTK
Ninja Van Ninja Van
Viettel Post Viettel Post
Best Inc Best Inc
J&T Express J&T Express
Viet Nam Post VN Post

Quy định đóng gói hàng hóa

Quy chuẩn đóng gói

Lứu ý: Trường hợp hàng hóa không đóng gói đúng tiêu chuẩn thì nhân viên giao nhận sẽ hướng dẫn Khách hàng đóng gói lại. Trong trường hợp Khách hàng không đồng ý đóng gói lại hoặc vẫn tiếp tục đóng gói không đúng tiêu chuẩn Ninja Van thì nhân viên có quyền từ chối nhận hàng.
Trường hợp hàng hóa Ninja Van đã nhận nhưng sau đó không đảm bảo tiêu chuẩn đóng gói (do quá trình vận chuyển bị ướt, móp, rách…) thì kho hiện tại của đơn hàng đó sẽ gia cố lại đơn hàng sau khi có sự đồng ý xác nhận của Khách hàng.

Chính sách và điều khoản ứng tiền thu hộ

Giới thiệu

Dịch vụ ứng tiền COD là hình thức ứng trước tiền thu hộ COD của từng đơn hàng. Là giải pháp tài chính 4.0 cho bạn (nhà bán hàng chủ cửa hàng) thông qua đơn hàng được tạo trong website/app Go24 (gọi tắt là Go24).

Quy định chung

A. Định nghĩa.
Hạn mức ứng tiền là số tiền bạn có thể ứng tối đa, có thể thay đổi phụ thuộc vào doanh số bán hàng online của bạn trong tài khoản Go24. Số tiền ứng tiền thu hộ COD là số tiền thu hộ của đơn hàng sau khi trừ các phí dịch vụ (nếu có) và phí ứng tiền. Số tiền ứng tối đa của từng đơn hàng là số tiền ứng tiền thu hộ tối đa mà bên A có thể ứng của 1 đơn hàng. Trường hợp đơn hàng có tiền thu hộ COD vượt qua giá trị tối đa thì đơn hàng đó không thể thực hiện ứng tiền. Phí ứng tiền là phần phí thỏa thuận giữa 2 bên trong bản hợp đồng này.
B. Điều khoản ứng tiền
C. Quy trình ứng tiền thu hộ COD
Các loại trạng thái giao hàng đơn hàng có thể thực hiện ứng tiền bao gồm : Chờ lấy hàng, Đang giao hàng, Đã giao hàng (chờ thanh toán). Định nghĩa: Chờ lấy hàng: Đơn đã xác nhận tạo đơn qua Go24, chờ đơn vị vận chuyển đến lấy hàng. Đang giao hàng: Đơn hàng đã lấy hàng thành công và đang trên đường vận chuyển đến người nhận. Đã giao hàng: Đơn hàng giao thành công đến người nhận nhưng chưa đến ngày thực hiện đối soát cod ( Trạng thái giao hàng là "Đã giao hàng" , Trạng thái thanh toán là "Chờ Thanh Toán"). Đơn hàng được kích hoạt ứng tiền qua ứng dụng Go24 và khi trạng thái giao hàng được cập nhật hoặc đang là trạng thái "Đang giao hàng"/ "Đã giao hàng" thì công ty Go24 thực hiện chuyển khoản ngay theo 2 hình thức:
a. Chuyển khoản ngân hàng theo thông tin tài khoản ngân hàng đã cung cấp trong tài khoản G024.
b. Chuyển vào ví "Số dư VNDC" của tài khoản Go24.

Thỏa thuận hai bên

Bên B (công ty Go24) đồng ý cho Bên A (nhà bán hàng/ chủ cửa hàng) sử dụng dịch vụ ứng tiền COD theo quy định điều khoản ở mục 2 và các quy định sau:
Hạn mức ứng tiền là ........................
Số tiền tối đa cửa từng đơn hàng là
Phí ứng tiền thu hộ COD là ..... % tổng số tiền thu hộ COD từng đơn hàng.
A. Quyền và trách nhiệm bên B
B. Quyền và trách nhiệm bên A

Chính sách chiết khấu

Áp dụng cho đơn hàng giao thành công

Chính sách chiết khấu được áp dụng cho các shop có lượng đơn hàng giao thành công trong tháng, mức chiết khấu được áp dụng theo bảng sau.
Phương Thức Thanh Toán : Chuyển Khoản
Ngày Thanh Toán : Ngày 2 - ngày 5 Hàng Tháng
Số Lượng Đơn Trong Tháng Mức Chiết Khấu ( % )
Trên 300 đơn 1%
Trên 600 đơn 1.5 %
Trên 1000 đơn 2 %
Trên 1500 đơn 2.5 %
Trên 2000 đơn 3 %
Trên 3000 đơn liên hệ để có chiết khấu tốt nhất

Quy định hàng hóa cấm bay

Sản phẩm có chứa các chất, hoặc hỗn hợp có khả năng gây nổ, gây cháy, bao gồm nhưng không giới hạn các chất sau

Các mặt hàng thuộc nhóm khác:

Các sản phẩm khác thuộc danh mục Hàng hóa cấm vận chuyển bằng đường hàng không theo chính sách của đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển đường hàng không hoặc theo quy định của Nhà nước tùy vào từng thời điểm.