[ NJV ] QUY ĐỊNH VÀ ĐIỀU KHOẢN

Mục Lục

 • Giới thiệu Ninjavan.
 • Quy định, điều khoản sử dụng dịch vụ Ninjavan
 • Bảng Giá Vận Chuyển Ưu Đãi Tại GO24.

I. Giới thiệu Ninjavan.

Ninja Van là công ty giao nhận hàng chuyển phát nhanh ứng dụng công nghệ tiên tiến, cung cấp dịch vụ giao hàng vượt trội dành cho các doanh nghiệp ở mọi quy mô trên toàn Đông Nam Á. Ra mắt vào năm 2014, Ninja Van bắt đầu hoạt động tại Singapore và trở thành công ty giao nhận hàng lớn nhất và phát triển nhanh nhất khu vực Đông Nam Á với mạng lưới rộng khắp sáu quốc gia: Singapore, Malaysia, Philippines, Indonesia, Thái Lan và Việt Nam.

Website : https://www.ninjavan.co/vi-vn

Facebook : https://www.facebook.com/vn.ninjavan/

II. Quy định, điều khoản sử dụng dịch vụ Ninjavan

Một Bưu Kiện được xem là không được chấp nhận nếu:

1. Bưu Kiện đó nguy hiểm, bất hợp pháp, có hại, bị cấm, có điều kiện hoặc bị hạn chế theo bất kỳ quy định của luật hiện hành nào hay bao gồm các hàng hóa bị cấm theo quy định tại Mục II Phụ lục này; hoặc

2. Bưu Kiện không được thể hiện đầy đủ thông tin liên quan đến việc vận chuyển, bao gồm nhưng không giới hạn thông tin về Người Gửi, Người Nhận, loại hình gửi, cước phí, thông tin hàng hóa/nội dung Bưu Kiện…

3. Bưu Kiện đó không được dán nhãn đúng hoặc không tuân thủ các nguyên tắc đóng gói hàng hóa.

P/S Các Shop chú ý nên sử dụng máy in đơn để in và dán tem vận chuyển lên đơn hàng.
Trong trường hợp không có máy in đơn, Shop vui lòng ghi đầy đủ < Mã Vận Đơn > + < Số Điện Thoại > + < Họ Tên Người Nhận > lên đơn hàng.

Hàng hóa bị cấm

 1. Thẻ tín dụng hoặc thẻ ATM
 2. Hài cốt người hoặc động vật, cổ vật tôn giáo.
 3. Vật liệu nổ, vũ khí hoặc kiếm
 4. Sinh vật còn sống
 5. Đồ dễ hư hỏng như rau, trái cây…
 6. Chất độc, hóa chất độc hại.
 7. Giấy chứng nhận kiểm tra, hộ chiếu và tài liệu bảo hiểm không thể sao chép
 8. Bản nháp bằng văn bản, phim gốc, băng và tài liệu phim không thể sao chép.
 9. Các vật dễ cháy, dễ bắt lửa hoặc dễ bay hơi như pháo hoa, dầu hỏa, bình gas hoặc dung môi pha sơn
 10. Tiền mặt, séc, hóa đơn, cổ phiếu và các chứng khoán thị trường khác.
 11. Các loại kim khí quý (vàng, bạc, bạch kim…), các loại đá quý hay các sản phẩm khác được chế biến từ kim khí quý, đá quý
 12. Ma túy, bao gồm cả cần sa y tế
 13. Văn hóa phẩm đồi truy
 14. Các hàng hóa khác bị cấm, bị hạn chế hoặc có điều kiện theo quy định pháp luật, quy tắc, quy định khác mà Ninja Van xét thấy đủ điều kiện cần thiết để vận chuyển.

BỒI THƯỜNG VÀ TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ

a. Ninja sẽ bồi thường cho hư hỏng hoặc mất mát đối với Bưu Kiện dựa trên thiệt hại thực tế của Bưu Kiện nhưng không vượt quá Giới hạn Trách nhiệm.

b. Giới hạn Trách nhiệm: Tổng trách nhiệm của Ninja phát sinh từ hoặc liên quan đến Dịch vụ Vận chuyển (bao gồm cả Dịch vụ COD) sẽ không vượt quá (i) 1.000.000 VND (trong trường hợp Bưu Kiện không khai giá) (ii) 20.000.000 VND (trong trường hợp Bưu Kiện có khai giá) hoặc Giá trị của Bưu kiện, tùy theo mức nào thấp hơn. Mức Giới hạn Trách nhiệm này có thể được thay đổi tùy vào từng thời điểm cụ thể và sẽ được Ninja thông báo đến Người Gửi tại thời điểm có thay đổi.

c. Ninja bảo lưu quyền từ chối bồi thường cho bất kỳ hư hỏng/mất mát/vận chuyển không thành đối với các Bưu Kiện trong các trường hợp nằm ngoài kiểm soát của Ninja, bao gồm cả:

 • Bưu Kiện không chấp nhận vận chuyển.
 • Người Gửi vi phạm quy định pháp luật và/hoặc Bưu Kiện bị tịch thu bởi bất kỳ cơ quan nhà nước có thẩm quyền nào;
 • Trộm cắp hoặc cướp bưu kiện (hoặc bất kỳ phần nào của Bưu Kiện) hoặc lô hàng mà Bưu kiện là một phần của lô hàng đó;
 • Bất kỳ sự kiện Bất khả kháng nào;
 • Vi phạm Bảo đảm của Người Gửi theo quy định của Ninjavan; và
 • thông tin do Người Gửi cung cấp liên quan đến Bưu Kiện không chính xác hoặc sai (ví dụ: bản chất của Bưu kiện, nguồn gốc của Bưu kiện, địa chỉ người nhận, …
 • Ninja sẽ chỉ xác nhận các yêu cầu mất mát và thiệt hại được gửi trong thời hạn ba mươi (30) ngày kể từ khi đơn hàng được tạo hoặc bảy (07) ngày sau khi giao bưu kiện thành công.
 • Khách hàng sẽ nhận được khoản bồi thường đã thỏa thuận trong vòng mười bốn (14) Ngày Làm Việc kể từ khi bưu kiện bị Ninja tuyên bố bị mất hoặc bị hư hại và trong mọi trường hợp không quá ba mươi (30) ngày làm việc kể từ khi Người Gửi gửi bất kỳ khiếu nại nào.
 • Người Gửi sẽ bồi thường và giữ cho Ninja vô hại khỏi tất cả các khiếu nại, thiệt hại, kiện tụng pháp lý, bản án, bao gồm cả chi phí pháp lý, chi phí phạt hành chính, hoặc việc tịch thu các lô hàng khác phát sinh do:
 • việc vi phạm Bảo đảm của Người Gửi ; hoặc
 • Bưu Kiện thuộc trường hợp không được chấp nhận vận chuyển theo quy định.
STTHạng mụcMô tả chi tiết
1Các trường hợp được coi là mất hàngNinja xác nhận mất hàng/hàng thất lạc.Quá 10 ngày, kể từ ngày cam kết giao lần đầu mà Ninja chưa liên hệ Người nhận. Quá 15 ngày, kể từ ngày đơn hàng chuyển trạng thái hoàn hàng mà Ninja chưa liên hệ Người Gửi để hoàn hàng.
2Các trường hợp được coi là hư hỏng hàng hóa do vận chuyểnNinja xác nhận hư hỏng.Hàng hóa hư hỏng trong quá trình giao/hoàn hàng của Ninja. Trong trường hợp này, Người Gửi phải cung cấp được bằng chứng (Ảnh chụp, video,…) nguyên vẹn của hàng hóa khi bàn giao cho Ninja và bằng chứng (Ảnh chụp, video,…) tình trạng hư hỏng của hàng hóa khi nhận bàn giao từ Ninja mà Ninja không cung cấp được biên trong đó có thông tin xác nhận của người nhận/Người Gửi về tình trạng nguyên vẹn của bưu kiện khi giao/hoàn.
3Các trường hợp được coi là hư hỏng không thuộc về trách nhiệm của Ninja.Bao bì nguyên vẹn, không có âm thanh vỡ, nát.Bao bì nguyên vẹn, không có dấu hiệu thấm ướt (Đối với hàng hóa chất lỏng).Bao bì nguyên vẹn, lỗi hư hỏng thuộc về nhà sản xuất.Bao bì nguyên vẹn, lỗi sản phẩm bên trong (Thiếu, sai sản phẩm, …).Hàng hóa bất thường, Ninja đã xác nhận với người bán/Người Gửi.Bao bì nguyên vẹn, hư hỏng do đóng gói không bảo đảm.

BỒI THƯỜNG ĐỐI VỚI TRƯỜNG HỢP BƯU KIỆN THẤT LẠC

Đối với đơn hàng có thu hộ: Giá trị đền bù được xác định dựa trên hóa đơn hợp lệ của bưu kiện và khai giá, cụ thể như sau:

III. BẢNG GIÁ VẬN CHUYỂN ƯU ĐÃI TẠI GO24

Tại ứng dụng GO24, Quý khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ của Ninjavan với chính sách ưu đãi từ GO24.

 • Đồng Giá 18k Đơn Hàng Toàn Quốc ( Áp dụng cho đơn có khối lượng/ kích thước quy đổi nhỏ hơn 3 Kg )
 • Miễn Phí Phí Chuyển Hoàn.
 • Được Ứng Trước Tiền Thu Hộ Đơn Hàng ( Xem hướng dẫn tại đây )

P/S Các Shop có số lượng đơn hàng trên 150 đơn/tháng sẽ có bảng giá ưu đãi hơn.

Thời Gian Lấy Hàng Dự Kiến

Thời gian làm việc của Ninjavan là từ 9:00 – 18:00 ( Tùy khu vực sẽ làm việc đến 22:00 ).

Thời gian Tạo đơnThời gian Lấy dự kiến
Trước 14:00Trong Ngày
Sau 14:00Hôm sau

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *