[ WEB ] HƯỚNG DẪN KIỂM TRA LỊCH SỬ ĐỐI SOÁT TIỀN THU HỘ

Đối Soát Tiền Thu Hộ ( COD ) là gì?

Đối Soát C.O.D là quá trình thực hiện cấn trừ tiền thu hộ, phí vận chuyển và các loại phí khác ( Nếu có ) của các đơn hàng đã hoàn tất hành trình giao nhận/ hoàn trả trước ngày thực hiện đối soát.

GO24 thực hiện đối soát C.O.D định kỳ với người dùng vào các ngày thứ 2,4,6 hàng tuần. Và Khi thực hiện đối soát GO24 sẽ thông báo đến người dùng thông qua các phương thức như gửi thông báo qua email, thông báo trên website và ứng dụng GO24.

Lịch sử đối soát là nơi ghi nhận lịch sử các lần GO24 đã đối soát với shop. Tại đây shop có thể xem và kiểm tra lại các thông tin như danh sách đơn hàng đã đối soát, thời gian đối soát, số tiền đối soát,….

P/S Các đơn hàng trên GO24 đã thực hiện đối soát thì có trạng thái thanh toán là “ Hoàn Tất “.

Hướng dẫn kiểm tra lịch sử đối soát thu hộ trên Website

Để kiểm tra lịch sử đối soát tiền thu hộ trên website GO24, Shop thực hiện theo các bước sau :

Bước 1: Tại menu bên trái chọn “ Tổng Quan “, sau đó chọn “ Lịch sử đối soát COD “. Hoặc nhấp vào link sau https://shop.go24.vn/admin/dashboard?page=pay-history

 Bước 2 : Tại trang “ Lịch sử đối soát COD “, Shop chọn khoảng thời gian muốn xem tại ô tìm kiếm, danh sách đối soát trong tháng sẽ hiển thị bên dưới.

Bước 3 : Bảng chi tiết lịch sử đối soát sẽ hiển thị các thông tin như

  • Thời gian thực hiện đối soát
  • Tổng tiền đối soát
  • Số lượng đơn hàng
  • Nút hành động < Xuất Excel > và < Chi Tiết >

P/S Shop có thể kiểm tra chi tiết danh sách đơn hàng trực tiếp trên hệ thống GO24 bằng cách nhấp vào < Số Tiền > của ngày đối soát mà shop muốn xem.

Nút < Excel > – Shop có thể thực hiện xuất và tải file Excel chi tiết danh sách đơn về máy tính.

Nút < Chi Tiết > – Hiển thị chi tiết các thông số đối soát ví dụ như < Tổng tiền đã thu hộ >, < Phí Vận Chuyển >, < Phí bảo hiểm >, <Phí Phát Sinh > , < Phí Ứng Tiền > , < Tổng tiền đã Ứng COD >, < Tổng tiền bồi hoàn >

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *